NH - KS


Khách sạn Hùng Vương
Khách sạn Hùng Vương: 148-166 đường Hùng Vương, phường 3, thành phố Bến Tre. Khách sạn nằm bên bờ sông Bến Tre hiền hòa và thơ mộng. Hệ thống phòng nghỉ gồm 40 phòng. Giá một phòng từ 300.000 đồng đến 530.000 đồng.

Khách sạn Dừa - Cơ sở lưu trú mới phục vụ du lịch
Hotel - Restaurant & Resort, một dự án được đầu tư xây dựng với qui mô 80 phòng nghỉ, kết hợp nhà hàng độc lập sang trọng gắn với khu resort ven sông đi đưa vào hoạt động trong giai đoạn chờ thẩm định và cấp chứng nhận của Tổng cục Du lịch.

Đồng Khởi Palace là đơn vị hoạt động trực thuộc của Công ty Cổ phần Du lịch Bến Tre, được xây dựng tại số 16, Hai Bà Trưng, phường 2, thành phố Bến Tre; đây là một vị trí tuyệt đẹp của trung tâm thành phố Bến tre, mặt trước hướng ra hồ Trúc Giang thơ mộng, cách chợ Bến Tre khoảng 500m, thuận lợi cho du khách tham quan cảnh quan xung quanh thành phố khi đến với Đồng Khởi palace. 

Khu nghỉ dưỡng Mỹ An – Trung tâm Điều dưỡng Người có công thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bến Tre là khu nghỉ dưỡng có quy mô thiết kế 70 phòng và đã đưa vào sử dụng giai đoạn 1 ngày 01/07/2013 với 36 phòng được thiết kế kiểu bungalow gồm 3 khối nhà.

Nằm tại số 500A2, đường Nguyễn Thị Định, phường Phú Tân, thành phố Bến Tre, một vị trí yên tĩnh rất thích hợp cho du khách đi du lịch với mục đích nghỉ ngơi, thư giãn. Tuy nằm ở vị trí yên tĩnh nhưng rất thuận tiện cho việc mua sắm, ăn uống tại trung tâm thành phố. Từ chỗ khách sạn mất khoảng 05 phút đi xe máy đến với trung tâm mua sắm.